VIÊM THẤP KHỚP ĐỖ THÁI NAM

CHỦ TRỊ

Với các loại thảo dược quý trong các thành phần mà thuốc viêm khớp Đỗ Thái Nam còn phù hợp để điều trị các loại bệnh như:
 Viêm thấp khớp
 Nhức mỏi, đau lưng
 Tê bại
 Thấp khớp
 Thần kinh toạ sống
 Đau Thận
 Đặc biệt giúp ăn được, ngủ được

THÀNH PHẦN

 • Bắc Tế Tân
 • Bắc Đỗ Trọng
 • Tang Ký Sanh
 • Bạch Chỉ
 • Cam Thảo
 • Đảng Sâm
 • Hà thủ ô
 • Dương Quy

CÁCH SỬ DỤNG

Viêm khớp Đỗ Thái Nam được bào chế dưới dạng viên, đóng gói mỗi gói dùng trong 1 ngày là 20 viên, mỗi bịch lớn là liệu trình điều trị 1 tháng.

 • NGƯỜI LỚN: Sáng uống 10 viên, Chiều uống 10 viên
 • TRẺ EM: Không nên uống

KIÊNG KỊ: Khi sử dụng thuốc của Đông y Đỗ Thái Nam, để có hiệu quả tốt nhất và nhanh khỏi bệnh, bà con cần gọi điện thoại cho nhà thuốc để được tư vấn chi tiết, phù hợp với tình hình bệnh của từng người.
Theo thống kê của nhà thuốc, những người nào ăn chay trong khoảng thời gian điều trị thì bệnh tình khỏi rất nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với những người không kiêng kị.

6 thoughts on “Thuốc Trị Viêm Khớp, Đau Lưng, Thần Kinh Toạ Đỗ Thái Nam

 1. Võ Điều says:

  Theo giới thiệu của nhà thuốc, viêm thấp khớp mỗi bì 20 viên, người bị bệnh uống 10 viên/lần, ngày 2 lần nhưng ở quê tôi đang có nhiều người dùng loại thuốc này với quy cách bì 10 viên, mỗi ngày uống 2 lần, 5 viên/lần.Xin hỏi đây có phải là thuốc của nhà thuốc mình không.
  Tôi ở TP. Huế muốn mua các sản phẩm của nhà thuốc thì mua và nhận thuốc như thế nào
  Rất mong được trả lời

 2. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Viêm thấp khớp nhà thuốc có 2 dạng: 1 loại dùng cho người bình thường thì đóng gói 20 viên; 1 loại dùng cho người tiểu đường / cao huyết áp thì đóng gói 10 viên. Vui lòng gọi cho nhà thuốc theo số 038.9090.689 để được tư vấn nhanh nhất.

 3. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Bạn gọi cho số 0383.9090.689 để được tư vấn kỹ hơn. Nhà thuốc không bán gói lẻ, tuỳ theo bệnh và đưa liệu trình phù hợp.

 4. luong dinh cuong says:

  xin hỏi bác sĩ cho tôi hỏi. mẹ tôi có đau mỏi lưng , đau tư thắt lưng đổ xuống nên có đi khám bác sĩ nói mẹ tôi đau thần kinh tọa nhưng uống thuốc mà vẫn khong giảm . vậy bác sĩ cho biết mẹ tôi có uống được viêm thấp khớp được ko, mà mẹ tôi lại còn có bệnh đau dạ dày nữa có uống thuốc trị đau dạ dày kết hợp được không?.cảm ơn bác sĩ.

 5. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Thuốc viêm thấp khớp Đỗ Thái Nam có thể hỗ trợ điều trị thần kinh toạ nhé. Ngoại trừ thoái hoá thì sẽ khó hơn, còn lại các bệnh viêm khớp, thần kinh toạ đều có hiệu quả.Có thể uống cùng thuốc dạ dày của nhà thuốc phát hành.
  Lần sau nếu cần gấp cứ gọi theo số 038.9090.689 để lấy thuốc và tư vấn cho nhanh nhé.

Comments are closed.