Hồi Xuân Hoàn (hiệu ông già chống gậy) là phương thuốc gia truyền hỗ trợ chống lão hoá đã nổi tiếng từ nhiều thập kỷ nay. Đặc bệt nhiều cô bác, chị em phụ nữ đã quen dùng từ hàng chục năn nay, từ khi họ mới ở 30, 35 tuổi, đến nay Hồi Xuân Hoàn đã mang lại cho họ nhiều kết quả mỹ mãn. Mặc dù đã đến tuổi ngoài 40, 50 nhưng họ vẫn giữ được nét thanh thoát và quyến rũ, sung sức của tuổi 30.

CHỦ TRỊ

  Bình phục, hồi sức
  Dùng cho người gầy yếu, thiếu máu
  Nhức mỏi, đau lưng, đau khớp
  Phong ngứa
  Phụ nữ thiếu máu, bị huyết trắng
  Bổ tim, bổ thận

CÁCH SỬ DỤNG

 • NGƯỜI LỚN: Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1/2 gói, dùng sau bữa ăn
 • TRẺ EM: Không nên uống

KIÊNG KỊ: Khi sử dụng thuốc của Đông y Đỗ Thái Nam, để có hiệu quả tốt nhất và nhanh khỏi bệnh, bà con cần chịu khó kiêng kị những thứ sau đây:
Kiêng tất cả đồ hải sản, tôm, cua, ốc, các loại thịt gia cầm như gà, ngan, vịt, kiêng thịt bò, thịt trâu…
Theo thống kê của nhà thuốc, những người nào ăn chay trong khoảng thời gian điều trị thì bệnh tình khỏi rất nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với những người không kiêng kị.

2 thoughts on “Hồi Xuân Hoàn – Hỗ Trợ Chống Lão Hoá

 1. Phan le says:

  Kinh chao nha thuoc! Toi 35t, nu, thuong xuyen ngua khi thay doi thoi tiet, luc truoc diem ngua dang nhu me day, nay thay doi nhu nhung cham nho, mun nuoc, rat kho chiu! Cho hoi toi dung loai thuoc nay co phu hop k? Hieu qua sau bao lau, thuoc dieu tri het han hay phai uong lau dai? Toi k phai nguoi gay yeu, thieu mau! Loai thuoc nay uong co gay tang can k? Vi toi dang thua can roi! Gia thuoc bao nhieu?
  Chong toi cung 35 t, hay nhau nen bi dau da day, co mot so trieu chung nhu loai thuoc tri da day da neu, cho hoi loai thuoc tri da day gia the nao? Dieu tri trong bao lau?
  Rat mong nhan duoc thu tra loi som! Cam on!

 2. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Thường thì thuốc này phù hợp với phụ nữ khoảng sau 50 tuổi, giúp hồi phục sức khoẻ và các tiết tố phụ nữ.Bạn gọi cho số 0977108090 để được tư vấn kỹ hơn.

Comments are closed.