TÌM HIỂU BỆNH XOANG

Cách điều trị bệnh viêm xoang tại nhà đơn giản

Viêm xoang là một bệnh lý khá phổ biến ở nước ta. Trị bệnh viêm xoang thường mất thời gian dài và rất tốn công. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức để điều trị bệnh viêm xoang đơn giản nhất.

Một số mẹo nhỏ trong việc trị bệnh viêm xoang

Như chúng ta đã biết, nguyên nhân dẫn đến viêm xoang thường là do con người tiếp xúc quá nhiều với bụi bẩn, hóa chất, nguồn nước có vi khuẩn… Do đó, để phòng ngừa bệnh viêm xoang, chúng ta cần tránh khí thải, khí độc có chứa virut gây viêm xoang.

Theo tạp chí chuyên về sức khỏe Medic Magic, khi dieu tri benh viem xoang cần tuân thủ một vài nguyên tắc như:

Bệnh nhân phải nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc: Đây là nguyên tắc căn bản nhất trong tri viem xoang vì chỉ khi nghỉ ngơi, cơ thể con người mới có sức chống chọi lại các viêm nhiễm và phục hồi nhanh chóng.

Uống nhiều nước, đặc biệt là nước ép trái cây và nước lọc. Vì nước là yếu tố có thể làm sạch các chất nhầy tại hốc mũi. Chính những chất nhầy này khiến ta khó thở, khó chịu. Và đặc biệt lưu ý là không sử dụng rượu, bia trong quá trình dieu tri viem xoang.

Uống nhiều nước là nguyên tắc trị viêm xoang đơn giản

Chườm ấm cũng sẽ giúp cho viêm xoang thuyên giảm và dễ chịu hơn. Hãy dùng một chiếc khăn ấm chườm xung quanh vùng mũi, mắt, trán vừa để giảm đau, vừa giúp chất nhầy thoát ra bên ngoài.

Một số người còn dùng các loại tinh dầu như bạch đàn, lá chanh… để xông, giúp cho lỗ mũi thông thoáng, dễ chịu.

Tuy nhiên những phương pháp vừa đưa ra chỉ là cách để trị viêm xoang tức thời. Những cách trên sẽ giúp xoang được dễ chịu tại thời điểm thực hiện chứ rất khó để khỏi dứt điểm. Mỗi khi trời chuyển mùa, trời lạnh thì viêm xoang lại tái phát và làm phiền bạn.

Điều trị viêm xoang tại nhà với thuốc viêm mũi viêm xoang Đỗ Thái Nam

Khi kết hợp những phương pháp trên với thuốc viêm xoang Đỗ Thái Nam, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả không ngờ.

Những phương pháp trên thường dễ thực hiện và không hề tốn kém. Còn khi tri viem xoang với thuốc xoang Đỗ Thái Nam thì bạn lại hoàn toàn yên tâm về mọi mặt.

Thuốc viêm xoang viêm mũi Đỗ Thái Nam là bài thuốc gia truyền, được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ khi sử dụng. 

Khi sử dụng Đỗ Thái Nam, bạn sẽ không cần quá nhiều chi phí để đến bệnh viện, để phẫu thuật mà chỉ cần tuân thủ nguyên tắc trị bệnh viêm xoang do nhà thuốc hướng dẫn.

Điều trị viêm xoang với Đỗ Thái Nam sẽ chỉ mất trong khoảng thời gian ngắn và chi phí cực kỳ thấp. Chính bởi những lý do trên, Đỗ Thái Nam đã chiếm được lòng tin của các bệnh nhân xoang trong và ngoài nước.

Trị viêm xoang là cả một quá trình mà bệnh nhân và thầy thuốc cần có sự hợp tác nhất định. Vì vậy, để bệnh không tái phát, các bạn cần kiên nhẫn cũng như tuân thủ những nguyên tắc chữa trị. Bệnh viêm xoang sẽ không làm phiền bạn nữa khi sử dụng thuốc thảo dược gia truyền Đỗ Thái Nam.

LƯƠNG Y ĐỖ THÁI NAM LÀ AI?

Lương y Đỗ Thái Nam là một cái tên không mấy xa lạ với tất cả bà con ở khu vực phía nam trước năm 1975. Lương y được biết đến nhiều bởi vì ông là một người vô cùng tâm huyết với việc bào chế thuốc chữa bệnh cho người Việt từ cây thuốc của người Việt.

Lương y Đỗ Thái Nam vốn dĩ cũng là một nhà tu hành tại gia, ông học Phật, cho nên việc làm của ông tâm tâm niệm niệm đều là mong muốn những điều tốt đẹp đến cho chúng sinh. Ông lại là người hiểu rõ con người Việt Nam, khí chất ra sao, phù hợp với những loại thảo dược nào... cho nên các bài thuốc gia truyền của ông thường có hiệu quả rất nhanh đối với những bệnh phổ biến như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm thấp khớp, viêm bao tử, v.v... 

Nếu bà con đang bị bệnh, có thể mới bị hoặc đã bị lâu năm, đã đi chữa nhiều nơi chưa khỏi, bà con vui lòng liên hệ các số máy ở dưới để được tư vấn chữa bệnh.

Một số bài thuốc tiêu biểu: