TÌM HIỂU BỆNH XOANG

Cách chữa viêm xoang hiệu quả, đơn giản từ thiên nhiên

Cách chữa viêm xoang hiệu quả nhất, an toàn nhất đó chính là dùng các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên

Nguyên nhân gây viêm xoang

Trước tiên để có phương pháp chữa viêm xoang hiệu quả, chúng ta cần biết rõ những nguyên nhân gây bệnh viêm xoang.

Viêm xoang được hình thành và phát triển trong môi trường bụi bẩn, ô nhiễm và chứa nhiều rác thải công nghiệp. Khi mũi hít phải những khói bụi này nhưng không được vệ sinh sạch sẽ làm cho các hốc xoang bị tắc, không bài tiết được các chất nhầy ra ngoài. Dần dần các dịch nhầy này biến đổi thành mủ và gây bệnh.

Viêm xoang còn có thể tấn công con người vì sức khỏe của cơ thể quá kém. Ăn uống kém vệ sinh, không điều độ, không đủ chất, mệt mỏi, căng thẳng càng làm cho các loại vi khuẩn gây bệnh có cơ hội làm tổ trong xoang. Do đó, hãy cố gắng nghỉ ngơi và luyện tập thể dục nhé. Đó là cách chữa viêm xoang đơn giản và hiệu quả nhất đấy.

Cách chữa viêm xoang

Phòng ngừa bệnh viêm xoang là một điều hết sức quan trọng. Do đó, hãy đeo khẩu trang khi ra đường, tiếp xúc với bụi bẩn. Tránh tắm ở những nơi có nguồn nước ô nhiễm, tránh các loại lông chó mèo gây dị ứng.

Thêm vào đó cần uống nhiều nước, ví dụ nước trái cây, các loại trà hoa cúc, trà rau ngô… cũng là cách chữa viêm xoang vì nước giúp cơ thể có thể bài tiết được độc tố ra ngoài.

Khi đã bị viêm xoang, bạn đừng quá lo lắng khiến bệnh nặng thêm. Hãy nghiên cứu cách chữa viêm xoang hiệu quả từ các trang web về sức khỏe uy tín, tham khảo ý kiến bác sỹ mỗi khi bệnh có tình trạng xấu đi.

Trên một số diễn đàn, mạng xã hội cũng thường đăng tải các bài thuốc chữa viêm xoang từ thảo dược. Có người mách chữa viêm xoang bằng hoa cứt lợn, có người mách chữa bằng cây hoàng liên, cam thảo… 

Có người lại cho rằng chữa bằng mủ cây giao mới thực sự tốt. Có nhiều bạn dùng tinh dầu tỏi để hạn chế đau nhức khi trời trở lạnh. Một số bài thuốc khác lại đề cập đến việc dùng tinh dầu chanh, tinh dầu bạch đàn để xông mũi, làm cho mũi không bị nghẹt và chất nhầy được thoát ra ngoài một cách tự nhiên.

Những loại thảo dược trên đều được chứng minh là có tinh chất để chữa bệnh viêm xoang. Tuy nhiên với những loại thuốc tự chế, không đảm bảo vệ sinh thì càng khiến cho bệnh nặng hơn.

Dùng Thuốc Đông y Đỗ Thái Nam là một cách chữa viêm xoang hiệu quả

Với hiệu quả đã được chứng minh từ giữa thế kỷ 20 đến nay, Đỗ Thái Nam đã được tin dùng để chữa viêm xoang hiệu quả. Việc điều trị bằng thuốc đông y Đỗ Thái Nam cũng rất đơn giản. Vui lòng gọi ngay cho các số hotline để được tư vấn điều trị phù hợp. 

LƯƠNG Y ĐỖ THÁI NAM LÀ AI?

Lương y Đỗ Thái Nam là một cái tên không mấy xa lạ với tất cả bà con ở khu vực phía nam trước năm 1975. Lương y được biết đến nhiều bởi vì ông là một người vô cùng tâm huyết với việc bào chế thuốc chữa bệnh cho người Việt từ cây thuốc của người Việt.

Lương y Đỗ Thái Nam vốn dĩ cũng là một nhà tu hành tại gia, ông học Phật, cho nên việc làm của ông tâm tâm niệm niệm đều là mong muốn những điều tốt đẹp đến cho chúng sinh. Ông lại là người hiểu rõ con người Việt Nam, khí chất ra sao, phù hợp với những loại thảo dược nào... cho nên các bài thuốc gia truyền của ông thường có hiệu quả rất nhanh đối với những bệnh phổ biến như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm thấp khớp, viêm bao tử, v.v... 

Nếu bà con đang bị bệnh, có thể mới bị hoặc đã bị lâu năm, đã đi chữa nhiều nơi chưa khỏi, bà con vui lòng liên hệ các số máy ở dưới để được tư vấn chữa bệnh.

Một số bài thuốc tiêu biểu: