CHỈ ĐỊNH

  Viêm xoang, viêm xoang mãn tính
  Viêm mũi dị ứng
  Ngạt mũi
  Cảm sổ mũi
  Hắt hơi, sổ mũi
  Mắt mũi đau nhức
  Tiêu viêm
… có thể sử dụng khi cơ thể mệt mỏi, đau đầu, mất cân bằng.

THÀNH PHẦN THUỐC

 • Thục địa : 15% (Tìm hiểu tác dụng của Thục Địa)
 • Đại hồi : 10%  (Tìm hiểu tác dụng của Đại hồi)
 • Bạch trực : 15% (Tìm hiểu tác dụng của Bạch trực)
 • Mật ong : 10% (Tìm hiểu tác dụng của Mật ong)
 • Ngưu tuất : 15% (Tìm hiểu tác dụng của Ngưu tuất)
 • Hà thủ ô : 10% (Tìm hiểu tác dụng của Hà Thủ Ô)
 • Quế khâu : 0,5% (Tìm hiểu tác dụng của Quế Khâu)

 

CÁCH SỬ DỤNG

Tuỳ theo tình hình bệnh mà nhà thuốc khuyên bà con sử dụng theo từng thời gian khác nhau
* Nếu bệnh nhẹ hoặc thỉnh thoảng mới tái phát, nên uống đủ 1 tháng
* Nếu bệnh nặng, thường xuyên chảy dịch hoặc đau đầu, nên uống đủ 3 tháng
* Nếu bệnh rất nặng, thậm chí đã từng giải phẫu nhưng không khỏi, nên kiên trì uống 6 tháng

 • NGƯỜI LỚN: Mỗi lần uống 1 gói, ngày uống 2 lần. NGƯỜI BỆNH NẶNG UỐNG 3 LẦN
 • TRẺ EM TỪ 8 – 12 TUỔI: Mỗi ngày uống 1 gói, chia làm 3 lần

Sau khi khỏi bệnh, lưu ý dự trữ trong gia đình 1 bịch để đề phòng khi thời tiết thay đổi, cảm, ho, sổ mũi, có thể dùng thay thuốc Tây để trị bệnh. Lưu ý không nên để cảm lâu ngày sẽ làm bệnh xoang tái phát.

KIÊNG KỊ: Khi sử dụng thuốc của Đông y Đỗ Thái Nam, để có hiệu quả tốt nhất và nhanh khỏi bệnh, bà con cần chịu khó kiêng kị những thứ sau đây:
Kiêng tất cả đồ hải sản, tôm, cua, ốc, các loại thịt gia cầm như gà, ngan, vịt, kiêng thịt bò, thịt trâu…
Theo thống kê của nhà thuốc, những người nào ăn chay trong khoảng thời gian điều trị thì bệnh tình khỏi rất nhanh, nhanh hơn rất nhiều so với những người không kiêng kị.

28 thoughts on “Thuốc Trị Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Thái Nam

 1. Huyền says:

  Cháu dùng thuốc được 1 tháng thấy đỡ nhưng mặt lại bị sưng phù. Có phải tác dụng phụ và có nên dừng uống thuốc ko.

 2. admin says:

  Bạn có dùng đúng thuốc của nhà thuốc không? Gọi lại theo số 038.9090.689 để xem nhé.Nếu đúng là thuốc của nhà thuốc thì trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.
  Thường thì người bệnh sẽ tăng cân vì ăn ngon ngủ ngon chứ không phải là sưng phù.

 3. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Số điện thoại trên không phải của nhà thuốc nhé. Bạn lấy thuốc gọi theo số 038.9090.689. Ngoài ra, trên bao bì các gói thuốc nhỏ, nhà thuốc không ghi số điện thoại mà chỉ ghi địa chỉ là 90 Ấp Hoà Hạ, Chợ Mới, An Giang.

 4. Nguyễn Như Hoa says:

  Tôi có nhờ người quen mua thuốc từ Thành phố Hồ Chí Minh gửi cho nhưng chưa uống. Trên gói thuốc có ghi cách dùng thuốc và số điện thoại của nhà thuốc là 0120 668 5436, không ghi địa chỉ nhà thuốc. Đọc trên trang web của nhà thuốc thì không thấy có số điện thoại liên hệ này. Tôi đang phân vân không biết có đúng là thuốc của nhà thuốc không?

 5. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Còn phụ thuộc vào liệu trình điều trị của bạn nhé. Gọi cho nhà thuốc theo số 0977.10.80.90 để được tư vấn kỹ hơn.

 6. Nguyen Thanh Tung says:

  Còn trên bao bì của thuốc có 1 mặt ghi công dụng & 1 mặt ghi cách dùng , không có số điện thoại & địa chỉ thì có phải là hàng giả không ạ. Vì tôi được mua qua người quen, tôi lo đây là thuốc điều trị viêm xoang giả khi đọc qua status trên… rất mong được giúp đỡ, cảm ơn !

 7. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Trên bao bì gói nhỏ của nhà thuốc có ghi địa chỉ (Nhưng không ghi số điện thoại). Nếu không đúng thì nhà thuốc không đảm bảo nhé.

 8. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Tốt nhất đang cho con bú không nên uống. Tốt nhất đợi con sau 6 tháng tuổi mới uống nhé.

 9. Huỳnh says:

  cháu đang bị viêm xoang, uống nhiều thuốc tây nhưng không khỏi, có người thân giới thiệu cho cháu dùng thuốc trị viêm mũi của nhà thuốc đông y Đỗ Thái Nam nhưng sau khi cháu xem xét bao bì và nhãn hiệu thì cháu nghi là thuốc giả vì sđt không phải của nhà thuốc và người thân của cháu sử dụng đã được vài năm rồi, đáng tiếc hơn nữa cháu thấy người thân của cháu tăng cân rất nhanh( hơn 8 kg) và cơ thể có dấu hiệu phù thũng, mặc dù bệnh viêm mũi thật sự có giảm. Hiện cháu muốn sử dụng thuốc nhưng còn e ngại và tình trạng người thân của cháu như vậy cháu rất muốn nói cho họ nghe nhưng sợ họ phản ứng mạnh vì họ rất sùng bái và tin tưởng nhãn thuốc đông y Đỗ Thái Nam. Cháu xin được hỏi ý lương y về tình trạng người thân của cháu như vậy thì sức khỏe có tổn hại nghiêm trọng chưa. Theo như cháu biết thì những dòng thuốc mang nhãn đông y Đỗ Thái Nam mọc lên khắp nơi, trong thuốc đó có trộn corticoid, nhưng để người bệnh ai cũng phân biệt được thuốc thật và giả thì k phải chuyện dễ, cháu rất băn khoăn về việc nhà thuốc có biện pháp nào để chống hàng giả, cho người bệnh dễ dàng nhận biết được và an tâm sử dụng hay không? Cháu mong phản hồi từ lương y và chân thành cảm ơn!

 10. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Có một số trường hợp uống thuốc của nhà thuốc thì người bệnh khoẻ hơn và ăn ngon hơn, có tăng cân nhưng mà tăng cân tự nhiên. Kiểm tra việc bị giữ nước (phù thũng) bằng cách ấn vào chỗ phù (thường là bắp chân), nếu sau khi ấn mà nó không đàn hồi lại thì là bị giữ nước. Cái này thường do corticoids gây ra. Thuốc của nhà thuốc không sử dụng bất kỳ 1 thành phần tân dược nào. Đã có nhiều người gửi đi xét nghiệm rồi, kể cả xét nghiệm ở Hoa Kỳ (vì nhiều người mua mang sang Hoa Kỳ cho người nhà uống).
  Hiện tại có nhiều nơi làm giả thuốc Đỗ Thái Nam. Việc này nhà thuốc cũng không có cách ngăn chặn triệt để. Nhà thuốc chỉ là một cơ sở làm thuốc gia truyền từ mấy chục năm nay nên không có am hiểu về kiện tụng hay làm thương hiệu.
  Chỉ mong mọi người lấy thuốc từ trực tiếp tại nhà thuốc hoặc tại các số điện thoại mà nhà thuốc cung cấp trên website dothainam.net, dothainam.com.vn.

  Trân trọng.

 11. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Thuốc của nhà thuốc trên gói nhỏ chỉ ghi địa chỉ mà không ghi số điện thoại nhé. Nếu không như vậy nhà thuốc không đảm bảo. Vui lòng gọi theo số 038.9090.689 để được hướng dẫn và tư vấn thêm.

 12. trần thu nga says:

  tôi có người thân uống thuốc trị viêm xoang đã đỡ nhiều nhưng tôi thấy trên gói thuốc nhỏ ko thấy ghi địa chỉ nhà thuốc ở đâu tôi đang định dùng nhưng đọc thấy nhà thuốc bảo có ghi địa chỉ trên gói thuốc mà tôi ko thấy nên hoang mang chưa dám dùng thuốc mong nhà thuốc quan tâm.

 13. Tôn Vi Na says:

  Tôi uống thuốc này bị nỗi mụn khắp người. khi ngưng thì mụn lặn. không biết có phải do thuốc có tác dụng phụ không. có cách khắc phục không? cảm ơn !

 14. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Phải xem là bạn uống thuốc lấy ở đâu. Triệu chứng này nhà thuốc chưa gặp bao giờ. Bạn gọi theo số 0977108090 để được hướng dẫn nhé.

 15. hưng says:

  hiện nay tôi đang dùng gần một tháng rồi thấy cũng đỡ nhiều nhưng trên bao bì không thấy ghi địa chỉ của nhà thuốc và màu xanh lá cây???

 16. Đông Y Đỗ Thái Nam says:

  Nếu vậy nhà thuốc không thể đảm bảo xuất xứ thuốc của chính gốc nhà thuốc nhé.

 17. Trần Hùng says:

  Cho tôi hỏi làm sao thuốc do thai nam nhiều nơi bán vậy, thật giả lẫn lộn, đâu mới là thật, làm sao nhận biết được.

Comments are closed.